95s Việt Nam - Thổi hồn không gian sống!


Một ngày Thu năm 2017, với thời tiết se se cùng cái nắng hanh dịu nhẹ của Hà Nội. Chúng tôi ngồi lại với nhau và rồi Thương hiệu 95s Decor ra đời...

Tiền thân của 95s Decor là 1 Fanpage bán Nội thất online nhỏ trên Facebook. Ban đầu là sở thích kinh doanh cùng các kiến thức về Nội thất kiến trúc, và rồi chúng tôi nhận ra, không đơn giản chỉ là thích thú, mà dần trở thành đam mê.

Chúng tôi - Đội ngũ 95s Decor với tham vọng và mong muốn đem những sản phẩm Nội thất đẹp, bền, có giá trị thẩm mỹ để "Thổi hồn không gian sống".

Chính vì vậy, không phải là Funiture cũng chẳng phải là Architect mà chúng tôi chọn từ Decor để gọi tên thương hiệu. Những chiếc ghế, chiếc bàn, không chỉ có nghĩa đen "nội thất" chúng còn mang giá trị thẩm mĩ cho người sử dụng.

Theo đuổi phong cách Hiện đại, chú trọng sự đơn giản và tinh tế, 95s đã lựa chọn kĩ càng các mẫu bàn, ghế ăn, ghế cafe... có màu sắc, kiểu dáng vô cùng đơn giản nhưng vẫn có nét mềm mại và điểm nhấn không gian. Chất liệu sản phẩm càng quan trọng hơn, đảm bảo độ bền theo thời gian...

Sau 3 năm phát triển, Đội ngũ 95s vô cùng cảm ơn những người bạn đồng hành đã luôn hỗ trợ để thương hiệu phát triển hơn, cảm ơn các anh, chị, em trong 95s đã không ngừng nỗ lực mang tới Khách hàng sự hài lòng. Đặc biệt gửi lời cảm ơn tới những Khách hàng trân quý đã luôn tin tưởng 95s Decor.

Đầu năm 2021, Fanpage 95s Decor chính thức đổi tên thành 95s Việt Nam với mong muốn đem lại những giá trị bền vững cùng sự trưởng thành cuả đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt huyết, năng động.

Chúng tôi - Đội ngũ 95s Decor sẽ không ngừng sáng tạo, tìm tòi và đem đến Quý Khách hàng nhiều Sản phẩm mới mẻ và hấp dẫn hơn trong thời gian tới! Hãy luôn đồng hành và ủng hộ 95s Decor nhé!


Facebook: https://www.facebook.com/95s.vn/

Instagram: https://www.instagram.com/95sdecor/

Youtube:https://www.youtube.com/channel/UCSqPdSk58S5u-NhrLKI7n0g/

Hotline: 070 595 5666

Add: Số 100, Ngõ 126 Khuất Duy Tiến, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội (Ngõ 80 Nguỵ Như Kon Tum, Nhân Chính)